Tham gia văn nghệ chào mừng Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Ngày 14/06/2016, 15:52
Học tập và làm việc theo tấm gương của Bác là niềm vinh dự, tự hào đối với mỗi cán bộ Đảng viên và mỗi người Việt Nam.

Đối với mỗi cán bộ đảng viên, công chức việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là một nhiệm vụ quan trọng và thường xuyên, qua đó để tự giáo dục và rèn luyện mình xứng đáng là công dân nước CHXHCN Việt Nam.

Để không khí của Hội nghị sôi nổi hơn, giáo viên và học sinh nhà trường đã tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ chào mừng Hội nghị tổng kết 5 năm học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh (2011-2015). Mở đầu tiết mục văn nghệ, cô giáo Bùi Thị Loan với giọng ca thiết tha, ấm áp đơn ca bài "Bác Hồ một tình yêu bao la" .

Song ca " Đảng cho ta sáng mắt sáng lòng" của thầy giáo Trung Lâm và Văn Hùng biểu diễn

Tốp ca múa, hát bài "Thanh niên làm theo lời Bác"

Vinh dự nhận bằng khen "Học tập và làm theo tấm gương của Bác"