Trường tiểu học tổ chức sinh hoạt kỷ niệm Quốc tế Phụ nữ.

Ngày 14/06/2016, 15:58
Thực hiện sự chỉ đạo của Công đoàn Giáo dục huyện Núi Thành về kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ và khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng ngày 8/3/2016 trường tiểu học Kim Đồng tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 8/3.
Nhằm đổi mới hoạt của Công đoàn, năm nay nhà trường và Công đoàn tổ chức sinh hoạt với hình thức là dã ngoại. Địa điểm được Công đoàn và nhà trường chọn lựa là Bãi Rạng. Trong nắng và gió của tiết trời cuối tháng giêng các thầy cô giáo tham gia các trò chơi như: kéo co,đổ nước vào chai và đi cặp đôi... Không khí buổi sinh hoạt thật náo nhiệt. Sau những tháng ngày miệt mài trên bục giảng đây là dịp để Hội đồng sư phạm nhà trường thư giãn và giao lưu. Trong buổi sinh hoạt cô Nguyễn Thị Kim Ánh - Hiệu trưởng, Bí thư chi bộ chúc tất cả các cô giáo có một ngày 8 tháng 3 thật hạnh phúc và ý nghĩa.