Trường tổ chức tập huấn cho các thầy cô cách phòng, chống dịch Corona.

Ngày 06/02/2020, 09:44
Lãnh đạo Sở GDĐT và Sở Y tế đã truyền đạt những kiến thức mới nhất về dịch bệnh này đồng thời hướng dẫn cách giám sát, chẩn đoán, điều trị bệnh và truyền thông phòng chống dịch bệnh.

Ngày 5/2, Trường tiểu học Nguyễn Trung Trực tổ chức tập huấn hướng dẫn giám sát, chẩn đoán, điều trị, truyền thông phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do virus Corona gây ra.  Dự lớp tập huấn là thành viên các Thầy cô và nhân viên trường

Lãnh đạo Sở Y tế đã truyền đạt những kiến thức mới nhất về dịch bệnh này đồng thời hướng dẫn cách giám sát, chẩn đoán, điều trị bệnh và truyền thông phòng chống dịch do virus Corona.

Theo kế hoạch này, hiện nay trường đã tổ chức vệ sinh, dọn dẹp, lau khử khuẩn trong lớp học và phối hợp trạm y tế phường phun thuốc khử khuẩn.

Lâm Hữu Tới