Công khai
Ưu tiên chống dịch trong ngành giáo dục.

Sáng 5-2, Trường triển khai công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra.

Trường tổ chức tập huấn cho các thầy cô cách phòng, chống dịch Corona.

Lãnh đạo Sở GDĐT và Sở Y tế đã truyền đạt những kiến thức mới nhất về dịch bệnh này đồng thời hướng dẫn cách giám sát, chẩn đoán, điều trị bệnh và truyền thông phòng chống dịch bệnh.

Việt Nam đủ năng lực ngăn chặn dịch bệnh nCoV

(Chinhphu.vn) – Trong thời gian tới, Việt Nam có thể xuất hiện thêm nhiều trường hợp dương tính với virus nCoV, song với sự vào cuộc đồng bộ, quyết liệt của cả hệ thống chính trị, với trình độ và năng lực đã được minh chứng, ngành y tế Việt Nam tự tin sẽ đủ khả năng ngăn chặn dịch bệnh này.

Y tế - Sức khỏe

Bảo vệ tốt thị lực có thể trì hoãn suy giảm nhận thức

Chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 (2018-2019)

Ngày 05-7 vừa qua, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia phối hợp với Bộ GD&ĐT và Honda Việt Nam tổ chức lễ công bố chương trình thực hiện trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 năm học 2018-2019 với chủ đề “Giữ trọn ước mơ”.

9h sáng 11-7, Bộ GD-ĐT công bố điểm thi THPT quốc gia 2018

TTO - Bộ GD-ĐT đề nghị các cơ quan báo chí hỗ trợ công bố điểm thi nhưng phải thực hiện theo nguyên tắc cung cấp miễn phí cho các thí sinh có nhu cầu tra cứu.

Cần Thơ: Đẩy mạnh dạy tiếng Anh thông qua ứng dụng bài giảng số